TOP 10 Trang tin, Báo Điện Tử Lớn Nhất Việt Nam 2021

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ, báo chí thế giới, báo chí Việt Nam cùng với mọi ngành nghề trong xã hội đều có những bước chuyển mình để phù hợp với yêu cầu của thời đại công nghệ số. Cùng bkmedia nhìn lại danh sách 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2021.

Nhưng ít độc giả phân biệt được đâu là trang tin, đâu là trang báo điện tử, độc giả thường chỉ quan tâm tới trang nào nguồn thông tin đa dạng, kịp thời và có độ chính xác cao. Theo thống kê, Việt Nam có rất nhiều trang tin tức, báo điện tử lớn tuy nhiên nếu muốn cập nhật thông tin nhanh chóng, “nóng hổi” bạn có thể tham khảo Top 10 trang tin, báo điện tử lớn nhất Việt Nam dưới đây!

1. VnExpress

VnExpess là báo điện tử đầu tiên nằm trong danh sách “Top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu”.

Báo điện tử VnExpress trực thuộc Bộ Khoa Học Công Nghệ, hiện tại do FPT Online quản lý, báo còn có tên gọi là trang Tin nhanh Việt Nam. Đây là trang web tin tức, báo chí online đầu tiên ở Việt Nam chỉ có bản điện tử mà không có bản in giấy. Trang web cập nhật các tin tức trong nước và thế giới ở nhiều lĩnh vực như kinh doanh, giáo dục, giải trí, y tế, thể thao, pháp luật…

Vnexpress lọt top 100 website toàn cầu. VnExpress có 46 triệu người đọc thường xuyên (user), tạo ra 15,8 tỷ lượt truy cập (pageview) trong năm 2016, theo Google Analytics. Đây là con số rất lớn, đưa tờ báo điện tử này trở thành báo có lượng người đọc báo tiếng Việt lớn nhất.

VnExpress nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

Booking quảng cáo báo VnExpress đem lại những hiệu quả tích cực cho chiến lược truyền thông của doanh nghiệp.

Giá booking quảng cáo VnExpress tại đây

2. Dân trí

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, báo tuy thành lập muộn so với nhiều đơn vị báo chí điện tử khác nhưng đây là một trong những báo hàng đầu Việt Nam với 9 giải thưởng báo chí lớn và nhiều giải thưởng khác. Do đó đây có thể nói là một trong những báo uy tín nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của nhân dân.

Báo Dân trí hiện nay có giao diện của trang tin tổng hợp từ: tin tức, tài chính, giải trí, sức khỏe, công nghệ,… Điều này nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin của độc giả trong và ngoài nước. Với sự tin yêu của đọc giả thì không khó hiểu khi Dân trí là báo điện tử thứ 2 nằm trong danh sách “Top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu”.

Dân trí nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

Lựa chọn booking quảng cáo báo Dân trí giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế của thương hiệu cũng như sản phẩm.

Tham khảo báo giá Dân trí tại đây

3. VietNamNet

Vietnamnet.vn khẳng định thương hiệu, là báo điện tử thứ 3 nằm trong danh sách “Top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu”

Báo VietNamNet là trang báo điện tử lớn đầu tiên tại Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông quản lý. Báo VietNamNet có những chuyên mục chính là Xã hội, Công nghệ, Kinh doanh, Chính trị, Sức khỏe, Giải trí, Thể thao, Đời sống, Xã hội, Quốc tế.

Báo cung cấp cho người đọc cả 2 ngôn ngữ là tiếng Việt và Tiếng Anh. Và cũng như những báo điện tử khác, VietNamNet luôn cập nhật thông tin nhanh chóng, chính xác 24/7. Năm 2021 Báo VietNamNet đã ra mắt phiên bản VietNamNet Premium, một phiên bản đọc báo nội dung chất lượng cao, phục vụ độc giả muốn tìm hiểu các thông tin phục vụ nhu cầu công việc, chính sách, kinh tế.

Vietnamnet nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021
Phiên bản đọc báo chất lượng cao VietNamNet Premium

Nhân sự báo hiện nay với hơn 200 phóng viên, BTV và số lượng lớn các phóng viên tự do từ trên 40 QUỐC GIA trên thế giới Phát triển về nội dung, phong phú về hình thức thể hiện để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của độc giả.

Booking quảng cáo báo VietNamNet đem lại những hiệu quả tích cực cho chiến lược truyền thông của doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu, quảng bá và lan tỏa sản phẩm doanh nghiệp tới hàng triệu độc giả cả nước.

Thông tin báo giá VietNamNet tại đây.

4. Zing

Theo số liệu xếp hạng các trang báo và thông tin điện tử tại Việt Nam tháng 8/2018 của Comscore Zing.vn đã trở thành trang báo điện tử top 1 tại Việt Nam. Tính tới 8/2018, Zing.vn là trang báo điện tử có số lượng người xem lớn nhất tại Việt Nam với 14,632 triệu lượt xem, chiếm 33% tổng số người đọc báo điện tử thường xuyên.

Zing.vn cung cấp tin tức cho độc giả với nhiều chuyên mục phong phú về Đời sống – Xã hội, Kinh tế, Thế giới, Thể thao, Giải trí, Công nghệ và nhiều lĩnh vực khác.

Đội ngũ phóng viên có nhiều kinh nghiệm có độ nhạy về tin tức và khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng của báo điện tử Zing.vn đem tới các tin tức chất lượng và được cập nhật liên tục trong ngày. Người đọc ở nhiều lứa tuổi và nhu cầu có thể tìm kiếm và theo dõi những thông tin phù hợp với bản thân một cách đầy đủ trên báo điện tử Zing.vn.


Tham vọng của Zing.vn không dừng lại ở việc trở thành một trang báo điện tử số 1 mà hướng tới mục tiêu mang tới những góc nhìn văn minh hiện đại và đóng góp cho sự phát triển tích cực của Việt Nam. Càng khẳng định Zing.vn hoàn toàn xứng đáng là báo điện tử thứ 4 nằm trong danh sách “Top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu”

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ sản xuất nội dung tiên tiến và tốc độ nhanh chóng, báo điện tử Zing.vn mang lại trải nghiệm đọc báo điện tử khác biệt và thú vị. Việc đọc báo không chỉ gói gọn trong cập nhật tin tức mà đã mở rộng ra tới phương thức giải trí và giáo dục.

Zing.vn nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

5. Tuổi trẻ

Tuổi trẻ online là một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả. Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống.

Hoạt động từ ngày 1-12-2003, Tuổi Trẻ Online có diện bao phủ rộng, phục vụ cho nhóm đối tượng chính là những trí thức trẻ, doanh nhân, cán bộ – công nhân viên chức, sinh viên, học sinh… trong và ngoài nước.

Nội dung tờ báo trong sáng đi vào những vấn đề gần gũi, thiết thân, trở thành kênh thông tin chính thống, cung cấp tầm nhìn tham chiếu,
thân thuộc hằng ngày của người Việt trong và ngoài nước. Điều này đã làm cho Tuổi trẻ trở thành tên tuổi nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử hàng đầu Việt Nam.

Tuổi Trẻ Online cũng mở rộng hợp tác với các mạng xã hội, các tập đoàn truyền thông công nghệ hàng đầu thế giới trong việc sản xuất, cung cấp thông tin. Tuổi Trẻ Online còn là một trong số ít các tờ báo mạng điện tử tuân thủ nghiêm túc các quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

Tuổi trẻ nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

6. Báo VTV

Báo điện tử VTV (hay còn gọi là Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam) là báo điện tử duy nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

Báo có giấy phép số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012. Báo điện tử VTV cung cấp các thông tin mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Đơn vị nhận được sự tin tưởng lớn của mọi người do luôn cố gắng đưa nguồn tin chính xác và nhanh chóng.

Đây là tờ báo điện tử của Đài Truyền hình quốc gia. Trang thông tin được thiết kế hiện đại, thân thiện với người xem. Đặc biệt, những thông tin được đăng tải đều là những thông tin ở Việt Nam và trên thế giới chính thống, đáng tin cậy thuộc mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội, thể thao, công nghệ,… được chính các phóng viên của VTV đảm nhiệm thực hiện. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu những thông tin trên trang báo này.

Báo điện tử VTV nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

7. Thanh Niên

Là diễn đàn của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả. Báo Thanh niên là tờ báo cung cấp thông tin nhanh và chính xác các thông tin trong và ngoài nước. Các chuyên mục của trang báo cũng rất phong phú như: tin tức thời sự, đời sống, giới trẻ, công nghệ, xe…Đây là tờ báo uy tín bạn đọc nên theo dõi.

Thanh niên nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

8. Lao động

Báo Laodong.vn là trang báo điện tử của Tổng liên đoàn Lao Động Việt Nam, đây cũng là một trong những trang báo lớn được nhiều bạn đọc quan tâm. Báo lao động cũng cập nhật rất nhanh và chính xác các tin tức trong nước và thế giới. Bạn đọc có thể yên tâm khi đọc tin tức của tờ báo này.

Lao động nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

9. Trang tin tức 24h.com.vn

24h.com.vn là trang tin uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các thông tin giải trí và cuộc sống thường ngày ở Việt Nam như thể thao, thời trang, làm đẹp, giáo dục…website phục vụ trung bình 1.2 tỷ lượt xem mỗi tháng với hơn 100 bài viết cập nhật mỗi ngày.

Đặc biệt, thế mạnh của 24h là thể thao, giải trí và chuyên mục bóng đá của 24h có lượng độc giả theo dõi số 1 tại Việt Nam, cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh, video về các giải bóng đá lớn trên thế giới, ngoài ra đây còn là trang tin tức tổng hợp hàng đầu về thế giới phụ nữ, nổi bật với các nội dung bà bầu và làm mẹ. Thật đơn giản để 24h lọt vào danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đâu năm 2021

24 lọt vào danh sách 10 top trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

Báo giá 24h

10. Kênh 14

Kênh 14 nẳm trong top 10 trang tin uy tín hàng đầu hiện nay, kênh 14 hay còn gọi là kênh tin tức giải trí – xã hội ra đời cách đây hơn 10 năm từ năm 2007. Đây là một trang tin tức điện tử tổng hợp thông tin về chủ đề giải trí, xã hội có lượng truy cập khá lớn tại Việt Nam mỗi ngày.

Kênh 14 thuộc sự sở hữu, điều hành của công ty cổ phần truyền thông Việt Nam – VCCorp. Trang tin cũng xếp thứ 24 theo thứ hạng Alexa tại Việt Nam. Phần lớn nội dung của kênh được viết theo văn phong và trình bày hướng tới sự hiện đại của độc giả trẻ tuổi.

Kenh14 là trang tin tức giải trí – xã hội Việt Nam – Quốc Tế, nội dung đa phần thuộc về chủ đề giải trí, thời trang, video ngôi sao, phim ảnh, tình yêu, học đường, các chuyển động xã hội, trang báo hướng đến đối tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên. Đây là một trang thông tin điện tử có số lượng người truy cập lớn.

Kênh 14 lọt vào danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đầu năm 2021

BKMEDIA VIỆT NAM đã giới thiệu hoàn chỉnh cho bạn top 10 trang tin và trang báo lớn nhất Việt Nam hiện nay. Phương pháp tiếp nhận thông tin đa chiều, toàn vẹn mọi lĩnh vực hữu hiệu nhất chính là tìm tới địa chỉ các trang báo chính thống, được nhiều người dùng tin tưởng, truy cập thường xuyên.

Hãy là một độc giả sáng suốt trong việc lựa chọn top 10 trang tin, báo Online uy tín, tốt nhất Việt Nam giúp chúng ta tiếp cận với những nguồn thông tin mỗi ngày một cách tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

BKMEDIA VIỆT NAM

+ Hotline: 0962.962.606

+ Trụ sở chính: 48C, ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội

+ FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *