Book Báo chính thống giá rẻ tại đâu?

Book báo chính thống

Nhu cầu book báo của Doanh nghiệp và cá nhân ngày càng tăng, doanh nghiệp tìm đến quảng cáo báo chí với mục đích lan tỏa và định vị thương hiệu trên thị trường, cũng như tìm khiếm khách hàng, đối tác. Còn cá nhân book báo có thể muốn PR cá nhân, tích xanh facebook. Với lý do hay mục đích gì đi nữa thì Báo chí vẫn có vị trí vững chắc trong xã hội.

Book báo chính thống giá rẻ tại Bkmedia

Trước khi tìm hiểu danh sách các báo chính thống giá rẻ, thì cùng tìm hiểu một số khái niệm khi book báo?

1. Xác định rõ mục đích của bài PR đăng báo là gì?

Khi bắt tay vào làm một việc bất kỳ chúng ta cũng cần phải xác định rõ: mục đích muốn hướng tới là gì? Anh chị muốn đăng bài PR để làm gì? để được nổi tiếng? Để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng? Để xử lý khủng hoảng? Để thúc đẩy doanh số bán hàng?… Khi xác định được mục đích cụ thể chúng ta mới có thể xác định được nội dung trọng tâm bài PR cần phải hướng đến để đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. Xác định trang báo muốn đăng bài PR

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là anh-23-1024x576.png

Mục tiêu đăng báo cuối cùng vẫn là hương tới độc giả, chính vì thế việc lưa chọn báo phù hợp độc giả là điều rất quan trọng để đánh giá hiệu quả. Ví dụ bạn là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, chắc chắn anh chị không nên bỏ qua các trang: CafeF, Dân Trí…

Nếu bạn kinh doanh sản phẩm đồ gia dụng, bỉm sữa… chắc chắn không nên bỏ qua các trang báo về phụ nữ, gia đình như eva, afamily, kênh 14, báo phụ nữ,… , nếu là các doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn lớn thì vietnamnet, vnexpress lựa chọn chính xác,  bài PR đúng trang báo sẽ giúp bài PR tiếp cận được đúng đối tượng độc giả ta cần hướng đến và đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Thời điểm đăng bài PR trên báo

Thời điểm ở đây được tính theo: giờ , ngày , tuần , tháng  thậm chí là thời gian trong năm. Để xác định được khung giờ và thời gian lên bài PR tốt nhất, anh chị cần có sự nghiên cứu nghiêm túc về đối tượng độc giả hướng đến, trang báo mình muốn đăng bài…

4. Chú ý đến số lượng bài PR cần đăng

Nhiều anh chị nghĩ rằng chỉ cần 1 bài PR thôi là mình hoặc sản phẩm của mình có thể “nổi như cồn”, nhưng thực tế là chỉ sau 2 – 3 ngày thôi bài PR đăng báo sẽ bị trôi tuột mất và chả ai nhớ đến thương hiệu anh chị đang muốn PR nữa.

Do đó, muốn thành công với bài PR anh chị cần có một chuỗi bài PR được xây dựng theo một kế hoạch nội dung cụ thể để đăng vào đúng thời điểm, đăng liên tục trong một thời gian nhất định để bài PR về lĩnh vực đó luôn “đập vào mắt” độc giả, từ đó thương hiệu của anh chị sẽ dần dần ăn sâu vào trí nhớ của bạn đọc.

Tuy nhiên, việc xây dựng nội dung chuỗi bài PR sao cho đa dạng, hấp dẫn, bổ sung cho nhau mà không gây nhàm chán lại là cả một nghệ thuật. Cái này bên em xin phép sẽ tư vấn cụ thể khi anh chị hợp tác làm việc sâu hơn ạ.

5. Thực hiện đồng thời book báo chính thống với các chiến dịch marketing khác

Chúng tôi ngoài dịch vụ book bài PR báo chính thống còn nhiều dịch vụ khác như dịch vụ treo banner quảng cáo, tin tài trợ, social media như facebook, tick tok, video marketing….

Danh sách 100 báo chính thông giá rẻ nhất hiện nay

Book báo chính thống
Danh sách báo chính thống giá rẻ
Danh sách báo chính thống giá rẻ

Hợp tác truyền thông với Bkmedia bạn nhận được gì?

  • Xây dựng kế hoạch truyền thông chuẩn
  • Tư vấn dịch vụ book báo chính thống uy tín, chuyên nghiệp
  • Giá tốt nhất so với thị trường
  • Hoàn trả lại chi phí nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu
  • Cam kết thực hiện nhanh, thủ tục đơn giản.
  • Cam kết đúng deadline

Thông tin Book báo điện tử xin vui lòng liên hệ:

Bkmedia tự hào là đơn vị cung câp dịch vụ book báo chính thống chuyên nghiệp, uy tín với mức giá tốt nhất. Chúng tôi là đại diện cho hơn 200 các tờ báo, tạp chí, trang tin điện tử uy tín, có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày.

CÔNG TY TNHH BK MEDIA VIỆT NAM

Hotline: 0962.962.606

Zalo: 0962.962.606

Webiste: bkmedia.vn

FB: Booking Báo chí uy tín

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *