Báo giá đăng bài PR trên báo Dân Trí

Báo Dân trí là báo điện tử ui tín, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Báo điện tử Dân trí hay Báo Dân trí là một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam, luôn có những góc nhìn đa chiều, đi sâu phản ánh những vấn đề nóng của đời sống, xã hội. là Những thông tin mới nhất về các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, sức khỏe, kinh doanh, du lịch, công nghệ, xe… đều được cập nhật liên tục trên Báo điện tử Dân trí. Để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp mong muốn quảng bá sản phẩm trên báo, bảng giá quảng cáo báo điện tử Dân trí đã được cập nhật mới nhất 2018.

Báo Dân trí thu hút lượng truy cập trung bình hơn 48.000.000 lượt mỗi tháng với thời gian ở lại trang (time on site) khá ấn tượng là 8 phút 12 giây. Xét về tỉ lệ phân bổ theo vùng miền thì Hà Nội chiếm ưu thế với 44% và độc giả ở Thành phố Hồ Chí Minh chiếm tỉ lệ 41%, 15% còn lại là ở các vùng miền khác.

Cũng như các báo Vnexpress, báo Tiền Phong… thì Báo Dân trí cũng phục vụ đối tượng độc giả đa dạng ở cả 2 giới và tập trung ở nhiều tầng lớp khác nhau từ thanh niên đến trung niên, người lớn tuổi, từ người lao động tới trí thức văn phòng, lãnh đạo… Vì vậy, đăng tin trên báo điện tử Dân trí là cơ hội tốt để tiếp cận những đối tượng độc giả đa dạng này.

Để có cơ sở cho kế hoạch truyền thông trên báo chí của mình, bạn có thể xem bảng giá quảng cáo báo điện tử Dân trí đã được cập nhật mới nhất. Qua bảng giá này bạn sẽ nắm được thông tin về cách thức, quy định chung, giá cho từng vị trí đăng riêng và liên hệ với chúng tôi để nhận mức chiết khấu hấp dẫn.

Demo vị trí báo Dân trí

🏫 BK MEDIA VIỆT NAM

☎ Hotline: 0962.962.606

☢️ Văn phòng: 48C, ngõ 155 Cầu giấy, Hà Nội

📨 Email: Bkmediavnn@gmail.com

FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *