GIỚI THIỆU

Bkmedia Việt Nam

Kính thưa: Quý khách hàng

Công ty TNHH BK Media Việt Nam tự hào là một đơn vị trẻ trong ngành truyền thông báo chí, tuy nhiên sức trẻ không có nghĩa là non trẻ, chúng tôi luôn hết mình cống hiến vì sự phát triển chung của Khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật và thiết kế trẻ, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi tự hào sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất trong việc quảng bá thương hiệu.

Chúng tôi luôn tâm niệm một điều: “Lấy sự hài lòng của khách hàng, chính là thước đo thành công”. Chúng tôi không ngừng trong việc đưa ra các giải pháp quảng cáo truyền thông hiệu quả giúp quảng bá thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. Khách hàng booking báo chí tại BKMedia được chuyên viên tư vấn nhiệt tình tư vấn các giải pháp truyền thông phù hợp, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng tận tình, cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm về chất lượng dịch vụ với giá cả tốt nhất trên thị trường, đáp ứng được tối đa cho các yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

BKMedia hợp tác truyền thông với các tờ báo, tạp chí, trang tin điện tử uy tín, có hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Đảm bảo việc quảng bá thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả và uy tín cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu phát triển, quảng bá thương hiệu của mình.

Dịch vụ quảng cáo tại BK Media Việt Nam

– Quảng cáo trên báo chí

– Quảng cáo trên truyền hình.

– Quảng cáo trên vov

– Quảng cáo trên facebook.

– Quảng cáo trên google ads

Với tất cả những dịch vụ mà BK Media đang cung cấp đều mong muốn sẽ hỗ trợ giúp ích cho công việc kinh doanh bán hàng hay quảng bá cho cá nhân doanh nghiệp tốt hơn, đạt được mục tiêu đề ra nhanh chóng nhất – xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng của mình.

Với những ưu điểm trên, BK Media Việt Nam luôn tự tin chắp cánh cho mọi thương hiệu bay xa và lan tỏa giá trị quý doanh nghiệp muốn mang lại cho khách hàng.

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn quảng cáo xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH BK MEDIA VIỆT NAM

Hotline: 0962.962.606

Webiste: bkmedia.vn

FB: Booking Báo chí uy tín

Địa chỉ: 48C, ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội