Bảng giá PR VTV

Báo điện tử vtv

Báo điện tử VTV (hay còn gọi là Báo điện tử Đài Truyền hình Việt Nam) là báo điện tử duy nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

Báo có giấy phép số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012. Báo điện tử VTV cung cấp các thông tin mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Đơn vị nhận được sự tin tưởng lớn của mọi người do luôn cố gắng đưa nguồn tin chính xác và nhanh chóng.

Đây là tờ báo điện tử của Đài Truyền hình quốc gia. Trang thông tin được thiết kế hiện đại, thân thiện với người xem. Đặc biệt, những thông tin được đăng tải đều là những thông tin ở Việt Nam và trên thế giới chính thống, đáng tin cậy thuộc mọi lĩnh vực chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội, thể thao, công nghệ,… được chính các phóng viên của VTV đảm nhiệm thực hiện. Bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu những thông tin trên trang báo này.

Tại sao nên chọn quảng cáo trên báo điện tử VTV?

Số lượt truy cập của trang đã chạm mốc 5.000.000 lượt. Con số này đã chứng minh được sức lan tỏa của báo VTV trong thời điểm hiện nay. Những bài phân tích, bình luận về lĩnh vực trong xã hội đều mang tính khách quan, rõ ràng cho người đọc.

Với đội ngũ các nhà báo, biên tập viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, thể thao… Vtv.vn luôn tiên phong trong việc xây dựng hệ thống tin tức mới, bắt kịp xu hướng. Xét trên hiệu quả truyền thông, đây là một báo điện tử uy tín, chất lượng, các nhà làm truyền thông nên xem xét hợp tác nếu muốn mở rộng chiến dịch quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

VTV nằm trong top 10 báo điện tử uy tín hàng đầu Việt Nam

Xem bảng giá quảng cáo báo điện tử VTV mới nhất 2021:

Báo giá báo điện tử vtv
Báo giá báo điện tử vtv
Báo giá báo điện tử vtv
Báo giá báo điện tử vtv
Báo giá báo điện tử VTV

BKMEDIA VIỆT NAM

Hotline: 0962.962.606

Trụ sở chính: 48C, ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội

+ FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *