Booking báo chí uy tín tại Bkmedia Việt Nam

booking báo chí uy tín

Booking báo chí là gì?

Booking báo chí hay còn là đăng bài PR trên các trang báo điện tử lớn, là hình thức truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để PR thương hiệu, sản phẩm của mình.

✅Bạn muốn Book báo nhưng chưa biết phải liên hệ thế nào❓

✅Bạn không biết lĩnh vực kinh doanh của đơn vị mình độc giả trên trang báo nào❓

✅Đăng bài PR như thế nào để tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả cao❓

✅Book bài PR vào khung giờ, thời gian thế nào phù hợp❓

BKmedia nhận Booking báo chí – Pr báo chí uy tín và chuyên nghiệp với nhiều đầu báo lớn cùng mức giá ưu đãi giúp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt nhất. Chúng tôi là đại lý của hơn 200 đầu báo lớn uy tín tại Việt Nam như VietNamNet, 24h.com.vn, VnExpress, Dân Trí.

Booking báo chí trên các trang báo điện tử đem lại lợi ích gì ?

 • Giúp quảng bá thương hiệu rộng rãi, tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả
 • Tiếp cận được lượng lớn khách hàng trong thời gian ngắn
 • Chiến lược PR hiệu quả tới khách hàng tiềm năng
 • Giúp tăng cơ hội vào top đầu tìm kiếm khi sử dụng nhiều từ khóa
 • Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng hiệu quả

Booking báo chí hiệu quả cần lưu ý gì?

Để bài PR trên báo được hiệu quả cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

1. Xác định rõ mục đích của bài PR đăng báo là gì?

Khi bắt tay vào làm một việc bất kỳ chúng ta cũng cần phải xác định rõ: mục đích muốn hướng tới là gì? Anh chị muốn đăng bài PR để làm gì? để được nổi tiếng? Để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng? Để xử lý khủng hoảng? Để thúc đẩy doanh số bán hàng?… Khi xác định được mục đích cụ thể chúng ta mới có thể xác định được nội dung trọng tâm bài PR cần phải hướng đến để đạt được hiệu quả như mong muốn.

2. Xác định trang báo muốn đăng bài PR

Để xác định được trang báo cần đăng bài PR anh chị nên dựa vào lĩnh vực hoạt động của mình. Ví dụ anh chị là doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, chắc chắn anh chị không nên bỏ qua các trang: CafeF, Dân Trí…

Nếu khách hàng kinh doanh sản phẩm đồ gia dụng, bỉm sữa… chắc chắn không nên bỏ qua các trang báo về phụ nữ, gia đình như eva, afamily, kênh 14, báo phụ nữ,… , nếu là các doanh nghiệp nhà nước, tập đoàn lớn thì vietnamnet, vnexpress lựa chọn chính xác,  bài PR đúng trang báo sẽ giúp bài PR tiếp cận được đúng đối tượng độc giả ta cần hướng đến và đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Chú ý đến thời gian đăng bài PR trên báo

Thời gian ở đây được tính theo: giờ , ngày , tuần , tháng  thậm chí là thời gian trong năm. Để xác định được khung giờ và thời gian lên bài PR tốt nhất, anh chị cần có sự nghiên cứu nghiêm túc về đối tượng độc giả hướng đến, trang báo mình muốn đăng bài…

Tại sao khách hàng lựa chọn Booking báo chí, đăng bài PR tại Bkmedia.vn

Thời đại công nghệ số, đa số độc giả luôn dành nhiều thời gian lên mạng để tìm kiếm thông tin chính thức. Vì thế book bài Pr trên báo điện tử là xu hướng có lợi cho nhiều doanh nghiệp muốn Pr thương hiệu của mình đến với khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý chọn cho mình một tờ báo chính thống để đăng bài Pr quảng cáo có hiệu quả tương tác tối đa nhất. Một thực trạng khá nguy hiểm hiện nay đó là người làm báo cũng như công chúng đang nhầm lẫn báo chí chính thống với những trang báo lá cải nhảm. Vì thế việc lựa chọn một tờ báo chính thống giúp bạn tạo được nhiều niềm tin với khách hàng nhất.

Vì vậy bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ book báo Pr để tư vấn và giúp bạn chọn lựa các trang báo điện từ chính thống, có lượt truy cập lớn, cùng độ tin cậy cao. Giúp bạn có thể tăng khả năng nhận diện thương hiệu và giúp doanh nghiệp của bạn lên đứng Top đầu tìm kiếm khi sử dụng đa dạng từ khóa.

Lựa chọn Bkmedia là đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông, booking các kênh quảng cáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, bởi chúng tôi luôn mang đến:

 • Tư vấn kế hoạch truyền thông chuẩn, cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng, deadline
 • Xây dựng triển khai các dịch vụ chuyên nghiệp như viết bài pr, dịch vụ seo
 • Giá tốt nhất so với thị trường,
 • Hoàn trả lại chi phí nếu không thực hiện theo đúng yêu cầu
 • Cam kết thực hiện nhanh, thủ tục đơn giản.
 • Xem thêm Báo giá

  Công Ty TNHH BK Media Việt Nam
  VPGD: 48C, Ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội.
  Phone: 0962.962.606
  FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

  admin

  Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

  Learn More →

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *