Mời Quảng cáo báo Tết Nguyên Đán 2022

Quảng cáo báo tết nguyên đán

❤️ Một năm nữa lại sắp sửa qua đi. Mỗi chúng ta giờ đây đều nóng lòng hướng tới một mùa Tết đoàn viên – thời khắc ấm cúng và hạnh phúc nhất năm.

Đồng hành cùng Tết Nguyên Đán 2022 năm nay, Báo điện tử VietNamNet ra mắt chuyên trang TẾT NGUYÊN ĐÁN nhằm đem đến cho độc giả những thông tin nóng hổi, cập nhật, mang đến không khí rộn ràng, tươi mới nhất về dịp Tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

Với các chuyên mục phong phú như: Thị trường Tết, Phong tục ngày Tết, Tin tức về Tết, chuyên trang TẾT NGUYÊN ĐÁN của báo điện tử VietNamNet hứa hẹn mang đến một bức tranh toàn cảnh nhộn nhịp thu hút sự quan tâm của hàng triệu độc giả, đồng thời cũng mở ra nhiều cơ hội quảng bá vô cùng hấp dẫn cho các nhà tài trợ.Trân trọng kính mời quý cơ quan, doanh nghiệp trở thành những nhà tài trợ đáng quý của chuyên trang TẾT NGUYÊN ĐÁN đầy ý nghĩa của báo điện tử VietNamNet.

Quảng cáo báo chí là tất yếu

Quảng cáo trên báo chí là hình thức truyền thông rất tiện lợi và hiệu quả. Báo chí cung cấp rất nhiều thông tin trong và ngoài nước, chúng ta không cần phải di chuyển bất cứ đâu cũng có thể cập nhập được tin tức trên mọi nơi. Vì vậy quảng cáo trên báo chí là một kênh marketing không thể thiếu trong lĩnh vực truyền thông.

Booking nhanh chóng, hiệu quả cùng Bkmedia Việt Nam

Dịch vụ book bài PR

BKmedia nhận Booking báo chí – Pr báo chí uy tín và chuyên nghiệp với nhiều đầu báo lớn cùng mức giá ưu đãi giúp giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tốt nhất. Chúng tôi là đại lý của hơn 200 đầu báo lớn uy tín tại Việt Nam như VietNamNet, 24h.com.vn, VnExpress, Dân Trí.

CÔNG TY TNHH BK MEDIA VIỆT NAM

Hotline: 0962.962.606

Zalo: 0962.962.606

Webiste: bkmedia.vn

FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *