Bảng giá quảng cáo báo thanh niên 2021

Bảng giá quảng cáo báo thanh niên

Báo thanh niên là báo điện tử hàng đầu Việt Nam

Báo Thanh Niên là tờ báo hàng đầu Việt Nam có hàng triệu độc giả trung thành trong và ngoài nước. Đó là lý do suốt hơn hai thập kỷ qua, Báo Thanh Niên luôn là một kênh quảng cáo hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm nhóm đối tượng khách hàng và người tiêu dùng đặc thù có sự hiểu biết, năng động trong cuộc sống và luôn khát khao tìm kiếm thông tin xã hội chính thống…

Là diễn đàn của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả.

Báo Thanh niên là tờ báo cung cấp thông tin nhanh và chính xác các thông tin trong và ngoài nước. Các chuyên mục của trang báo cũng rất phong phú như: tin tức thời sự, đời sống, giới trẻ, công nghệ, xe…Đây là tờ báo uy tín bạn đọc nên theo dõi.

Báo Thanh niên gồm có 15 chuyên mục chính và trên 60 chuyên mục con: Thời sự, Tài chính – Kinhdoanh, Thế giới, Giới trẻ, Văn hóa, Giáo dục, Đời sống, Công nghệ, Sức khỏe, Thể thao, Du lịch… Thời gian cập nhật từng phút. Các tin tức, sự kiện, hình ảnh thay đổi ngay lập tức khi có sự kiện xảy ra.

Báo thanh niên nằm trong top 10 báo điện tử hàng đầu Việt Nam

Thông tin báo thanh niên trong danh sách báo điện tử lớn nhất

Lượng truy cập báo thanh niên
Bảng giá quảng cáo báo thanh niên

Bảng giá quảng cáo báo thanh niên
Đối tượng truy cập báo thanh niên

Qúy khách hàng có nhu cầu Quảng cáo báo thanh niên để nhận chiết khấu tốt nhất liên hệ:

Quảng cáo báo thanh niên nhận nhiều chính sách tốt

Hotline: 0962.962.606 (Mr Định)

FB: Booking Báo chí uy tín

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *