Bảng giá quảng cáo báo Tuổi trẻ online 2021

Báo tuổi trẻ online

Báo Tuổi trẻ online là một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả.

Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống.

Hoạt động từ ngày 1-12-2003, Báo Tuổi Trẻ Online có diện bao phủ rộng, phục vụ cho nhóm đối tượng chính là những trí thức trẻ, doanh nhân, cán bộ – công nhân viên chức, sinh viên, học sinh… trong và ngoài nước.

Nội dung tờ báo trong sáng đi vào những vấn đề gần gũi, thiết thân, trở thành kênh thông tin chính thống, cung cấp tầm nhìn tham chiếu, thân thuộc hằng ngày của người Việt trong và ngoài nước. Điều này đã làm cho Tuổi trẻ trở thành tên tuổi nằm trong danh sách top 10 trang tin, báo điện tử hàng đầu Việt Nam.

Báo Tuổi trẻ online cũng mở rộng hợp tác với các mạng xã hội, các tập đoàn truyền thông công nghệ hàng đầu thế giới trong việc sản xuất, cung cấp thông tin. Báo Tuổi Trẻ Online còn là một trong số ít các tờ báo mạng điện tử tuân thủ nghiêm túc các quy định về quyền sở hữu trí tuệ.

Báo tuổi trẻ online nằm trong top 10 báo điện tử hàng đầu Việt Nam

Thông tin 10 báo điện tử hàng đầu Việt Nam

Nhận chiết khấu tốt khi quảng cáo báo tuổi trẻ online

Qúy khách hàng có nhu cầu quảng cáo báo Tuổi trẻ Online để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất, xin vui lòng liên hệ:

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *