Dịch vụ viết bài đăng báo chuyên nghiệp giá rẻ

viết bài đăng báo

Dịch vụ viết bài đăng báo uy tín, chuyên nghiệp mà giá rẻ chỉ có ở BKMEDIA

Hiện nay, nhiều đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy BK Media sẽ cung cấp các dịch vụ viết bài đăng báo chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ viết bài đăng báo là gì?

Viết bài đăng báo

Dịch vụ viết bài đăng báo về cơ bản cần đáp ứng đúng và đủ các tiêu chí của một bài báo. Thay vì cá nhân, doanh nghiệp phải mất khoản tiền lớn để thuê các phóng viên, nhà báo trực tiếp viết bài. Thì có thể sử dụng dịch vụ viết bài đăng báo giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ viết bài đăng báo là dịch vụ cung cấp bài viết thể loại báo chí. Phù hợp ngôn ngữ báo chí cũng như tính chất của ngôn ngữ báo chí. Nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả Marketing, PR cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Viết bài đăng báo đúng văn phong báo chí

Viết bài đăng báo đúng văn phong báo chí

Ngôn ngữ báo chí là cách dùng ngôn từ để phát triển các thông tin, tin tức báo chí đến người đọc và truyền thông đại chúng. Đặc điểm của ngôn ngữ báo chí là câu từ đánh thép, ý văn nghiêm túc, lập luận sắc bén nhằm truyền tải thông tin trung thực, khách quan.

Ngôn ngữ báo chí khác hẳn với ngôn ngữ văn học. Và càng khác với cách viết content thông thường chính là lời lẽ sẽ đi trực diện vào vấn đề. Không diễn hoạt lòng vòng. Ngoài ra, ngôn từ dễ hiểu, phổ thông và sát nghĩa nhất để ai cũng có thể đọc hiểu được.

Tính chất của bài viết theo ngôn ngữ báo chí

Không sai lỗi chính tả

Đảm bảo tính chính xác
Chi tiết hóa, cụ thể và rõ ràng

Mang tính đại chúng, phổ thông

Sự ngắn gọn, súc tích

Tính biểu cảm cao

Yếu tố khuôn mẫu, có định hướng.

Không viết theo sở thích hoặc viết đại, viết bừa…

Cách sở hữu bài viết đăng báo để PR thương hiệu

Hiện nay, để có thể Pr thương hiệu cá nhân hoặc thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp lên các trang báo điện tử uy tín đã không còn khó khăn. Trong đó, có nhiều cách để PR thương hiệu lên báo. Cụ thể như:

Đặt phóng viên viết bài

Một trong những cách để PR thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp chính là đặt nhà báo viết bài PR. Bằng các mối quan hệ hoặc bạn trả tiền trực tiếp cho các nhà báo uy tín. Họ sẽ viết về sản phẩm, dịch vụ của bạn để đăng lên báo.

Ưu điểm: Đảm bảo ngôn ngữ báo chí, khách quan, nhanh chóng

Nhược điểm: Để đảm bảo tính công bằng và lợi ích chung cho cộng đồng thì hiện nay hành động trả tiền thuê nhà báo viết bài PR cũng dần được cơ quan chức năng chấn chỉnh. Mặt khác, cách thuê nhà báo viết bài sẽ khiến bạn mất một số tiền khá lớn. Nhưng chất lượng bài đăng báo lại còn phụ thuộc vào nguồn tiền bạn đầu tư cho vị trí đặt tin bài trên trang chủ hoặc trang con. Do đó, tổng chi phí đầu tư của bạn cần được cân nhắc
Trở thành nhà tài trợ

Ưu điểm: PR thương hiệu 1 cách tự nhiên. Còn góp 1 phần sức lực vào việc tài trợ các cuộc thi, chương trình thiện nguyện… Cơ quan truyền thông sẽ tự động viết và đăng bài về bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.


Nhược điểm: Sẽ tương đối mất thời gian. Để được PR một cách tự nhiên. Đòi hỏi bạn cần có chiến lược chọn thời điểm và chương trình để tài trợ. Nếu thực hiện không khéo, đặc biệt là làm nhà tài trợ cho các cuộc thiện nguyện. Cách này dễ gây phản tác dụng. Khiến cộng đồng quay lực vì mục đích PR của bạn.

Đạt các giải thưởng lớn


Ưu điểm: Thể hiện một cách thuyết phục về năng lực và giá trị của bạn hoặc doanh nghiệp. Được báo chí đưa tin nhanh chóng.


Nhược điểm: Bạn và doanh nghiệp phải thực sự nỗ lực. Và thời gian nỗ lực không phải ngắn.


Tham gia các cuộc thi cho doanh nghiệp

Ưu điểm: Doanh nghiệp có cơ hội được báo chí viết và đưa tin.

Nhược điểm: Cần chọn lọc các cuộc thi có quy mô để tham gia.

Còn nhiều cách để doanh nghiệp có được bài viết đăng báo. Thế nhưng, với những doanh nghiệp hạn chế ngân sách hoặc phải thường xuyên có bài viết đăng lên báo. Thì việc thực hiện những giải pháp trên vẫn chưa đúng là phương án tối ưu. Do vậy, các dịch vụ viết bài đăng báo chuyên nghiệp ra đời.

Dịch vụ viết bài đăng báo của BK Media

Doanh nghiệp bạn tìm đến dịch vụ viết bài đăng báo cũng vì mục đích tối ưu hóa nội dung. Đồng thời, sử dụng ngôn ngữ báo chí để lột tả một cách tự nhiên nhất chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Làm sao để lấy được cảm tình của người đọc. Khơi gợi nhu cầu, sự tò mò và niềm tin của họ đối với bạn. Cuối cùng, đi vào tiềm thức họ những giá trị tốt đẹp về thương hiệu bạn cần PR.

BK Media cũng là một trong những dịch vụ chuyên viết bài đăng báo. Chúng tôi không thể cam kết với bạn rằng tất cả các thành viên trong đội ngũ đều tốt nghiệp Báo chí. Nhưng chúng tôi sẵn sàng giao kết với bạn về hiệu quả của bài viết đăng báo. Bằng những ưu điểm khác biệt, Vivu tự tin mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *