Dịch vụ book bài PR trên báo chính thống

Dịch vụ book bài PR

Dịch vụ book bài PR trên các báo điện tử chính thống là cách để các doanh nghiệp khẳng định giá trị thương hiệu, làm SEO bền vững và lên tích xanh Facebook dễ dàng.

Chi phí thấp, hiệu quả bền vững là một trong những lợi thế các doanh nghiệp có được khi tham gia dịch vụ book bài trên các báo điện tử chính thống.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ book bài PR trên báo chính thống?

Các báo điện tử lớn là các trang cung cấp thông tin chính thống được nhiều người dùng đọc và quan tâm. Vì vậy, khi bạn xuất hiện với các thông tin về doanh nghiệp sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng. Nó góp phần xây dựng và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp.

Mỗi bài báo PR sẽ cung cấp trung bình 2 backlink. Tuy nhiên, backlink Dofollow hay Nofollow sẽ phụ thuộc vào từng báo điện tử cụ thể.

Sử dụng dịch vụ book bài PR trên báo chính thống giúp các doanh nghiệp tăng traffic, nâng top tìm kiếm trên google. Với các từ khóa sản phẩm, thương hiệu trong bài báo, khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn mà không cần phải tìm đến đường link chính của website chủ. Vỗi mỗi lượt truy cập, thứ hạng của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao bền vững, đồng thời website của công ty được giữ chiếm thế thượng phong trong số lần tìm kiếm trên google.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ book bài PR trên báo chính thống tại BKMEDIA

BKMEDIA là đơn vị lớn với hàng trăm đầu báo chính thống lớn nhỏ khác nhau. Khi thực hiện dịch vụ book bài PR tại BKMEDIA, khách hàng sẽ được tư vấn một cách kỹ lưỡng để xây dựng chiến lược PR bài bản.

BKMEDIA có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Giá Chiết Khấu và Ưu đãi cao nhất. Chỉ với 1 khoản tiền nhỏ, bạn có thể được đăng bài trên các tờ báo điện tử uy tín hàng đầu ở Việt Nam

Đội ngũ nhân viên của BKMEDIA nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm và tính chuyên nghiệp cao. Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tại BKMEDIA sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

BKMEDIA VIỆT NAM

Hotline: 0962.962.606

Trụ sở chính: 48C, ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội

+ FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *