Bảng giá Quảng cáo VOV

Quảng cáo VOV

Quảng cáo VOV ngày nay là lựa chọn nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tốc độ phủ sóng thương hiệu khắp cả nước

Booking quảng cáo VOV (radio) một trong những giải pháp đơn giản và tiết kiệm cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đông đảo người tiêu dùng. Quảng cáo trên sóng phát thanh là loại hình quảng cáo chỉ sử dụng âm thanh để truyền tải thông điệp tới thính giả. Dù không có bất cứ hình ảnh nào, nhưng ưu điểm lớn nhất của hình thức quảng cáo này chính là không đòi hỏi sự tập trung chú ý cao độ, khán thính giả vừa có thể nghe vừa có thể làm các công việc hàng ngày.

Bảng giá quảng cáo Các kênh VOV

Booking quảng cáo radio là một trong những giải pháp đơn giản và tiết kiệm cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để đưa thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đông đảo người tiêu dùng. Quảng cáo trên sóng phát thanh là loại hình quảng cáo chỉ sử dụng âm thanh để truyền tải thông điệp tới thính giả. Dù không có bất cứ hình ảnh nào, nhưng ưu điểm lớn nhất của hình thức quảng cáo này chính là không đòi hỏi sự tập trung chú ý cao độ, khán thính giả vừa có thể nghe vừa có thể làm các công việc hàng ngày.

VOV là kênh radio thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam

VOV là tên viết tắt của “Radio The Voice of Vietnam”, thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam – là đài phát thanh quốc gia, có nhiệm vụ truyền tải thông tin, góp phần giáo dục, nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân. Với số lượng kênh đa dạng, quảng cáo trên sóng VOV là cách tốt nhất để đưa dịch vụ, sản phẩm của bạn tiếp cận đông đảo khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn booking quảng cáo trên các kênh VOV

– VOV1: Thời sự – Chính trị – Tổng hợp

– VOV2: Văn hoá – Đời sống – Khoa giáo

– VOV3: Âm nhạc – Thông tin – Giải trí

Hệ thống kênh VOV Giao thông Quốc gia (VOV GT) :

Booking quảng cáo trên kênh VOV là giải pháp tiết kiệm và hiệu quả

VOV giao thông: kênh thông tin giao thông bắt đàu lên sóng vào 18/5/2009 từ 5g30 đến 2g ngày hôm sau, phát trên hệ FM, tần số 91,0MHZ, phủ sóng ở Hà Nội, vùng Đồng bằng sông Hồng và khu vực lân cận      

Quảng cáo trên các kênh VOV là giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho doanh nghiệp:

VOV giao thông nằm trong top 3 kênh radio được nghe nhiều nhất, có lượng người nghe giả ổn định. Thông tin chương trình hữu ích và quan trọng đối với người nghe, đặc biệt là những người tham gia giao thông về tình trạng tắc đường.

+ Chi phí thấp: Booking quảng cáo các kênh VOV có chi phí thấp hơn khá nhiều so với các loại hình quảng cáo khác như quảng cáo truyền hình, báo giấy,…

+ Nội dung quảng cáo có chiều sâu: Vì chỉ sử dụng ngôn ngữ để tiếp cận khách hàng nên các mẫu quảng cáo radio chắc chắn sẽ dễ đi sâu vào lòng người nghe hơn, giúp họ tiếp nhận nhanh chóng và hiệu quả hơn.

+ Phạm vi phủ sóng rộng rãi: Các kênh VOV phủ sóng rãi trên khắp mọi miền đất nước, và có cả kênh bằng tiếng Anh nên sẽ tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn.

+ Tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn: Không như quảng cáo truyền hình, thường bị người xem chuyển kênh mỗi khi đến mục quảng cáo, thói quen của đại đa số người nghe radio là vẫn để yên đấy cho đến khi chương trình tiếp tục (do số lượng kênh radio không phong phú như truyền hình).

Liên hệ quảng cáo VOV giao thông ở đâu uy tín và chuyên nghiệp

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *