Bảng giá đăng bài PR 2sao.vn

1. Báo điện tử 2sao.vn – Trang thông tin yêu thích của giới trẻ

2sao.vn thuộc hệ thống báo điện tử VietNamNet, top danh sách những trang báo điện tử có tầm ảnh hưởng và sức thu hút lớn với giới trẻ. Đó là nhờ nguồn thông tin được cung cấp đa dạng, nằm đúng trong lĩnh vực được nhóm độc giả là học sinh, sinh viên quan tâm nhiều như: Sao Việt – Sao Ngoại, phim ảnh, âm nhạc, làm đẹp, tình yêu, địa điểm ăn chơi – giải trí,…

Lượng truy cập vào trang báo mỗi tháng ước tính đạt xấp xỉ 42 triệu lượt xem. Trong đó, nhóm độc giả chính của 2sao.vn chủ yếu tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.

2. Ai nên sử dụng quảng cáo trên báo 2sao.vn?

Được sự yêu thích và quan tâm của nhóm độc giả trẻ, các nhãn hàng hướng tới tệp khách hàng này sẽ là những đơn vị phù hợp nhất để triển khai quảng cáo trên báo 2sao.vn. Đó có thể là: sản phẩm thời trang, làm đẹp, trung tâm giáo dục, địa điểm ăn uống,…

Vì là quảng cáo tới nhóm khách hàng trẻ nên các doanh nghiệp cũng cần có cách thiết kế, truyền tải thông tin sao cho phù hợp với phân khúc người dùng này. Về hình ảnh quảng cáo nên được thiết kế với màu sắc trẻ trung, ấn tượng và bắt mắt. Nội dung quảng cáo được truyền tải với văn phong phù hợp, lôi cuốn, bắt trend tốt.

🏫 BK MEDIA

☎ Hotline: 0962.962.606

☢️ Văn phòng: 48C, ngõ 155 Cầu giấy, Hà Nội

📨 Email: Bkmediavnn@gmail.com

FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

,

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *