Bảng báo giá quảng cáo Cafebiz 2021

Báo giá Cafebiz

Quảng cáo Cafebiz – Trang tin tức hàng đầu dành cho giới kinh doanh

Cafebiz được biết đến là một trang tin tức hàng đầu dành cho giới doanh nhân, kinh doanh. Thêm vào đó, các thông tin và kiến thức cho các doanh nghiệp Start-up cũng vô cùng phong phú và có ích cho họ để nắm được xu thế chung của Việt Nam và toàn thế giới.

Những cây bút của báo Cafebiz được đánh giá là “có năng lực” trong phân tích thị trường tại nội địa và có tầm nhìn trên thế giới. Những bài báo cập nhật thông tin thị trường về bất động sản cũng như tin tức kịp thời, là một trang có tin tức thị trường nhanh chóng dành cho các doanh nhân. Chính vì thế trang Cafebiz có những con số ấn tượng về lượng tương tác cũng như người đọc ở mức khá ấn tượng.

Đăng bài Cafebiz doanh nghiệp được gì?

Đăng bài Cafebiz phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ từ phân khúc trung cấp trở lên dành cho giới văn phòng, quản lý, lãnh đạo…

Lý do Khách hàng lựa chọn quảng cáo Cafebiz

Nếu bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình cho các nhà đầu tư, các chủ doanh nghiệp, những người yêu thích tài chính kinh doanh thì Cafebiz là sự lựa chọn hợp lý nhất. Đây là kênh truyền thông khá uy tín cho những nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp muốn tìm kiếm thông tin về thị trường, về các dịch vụ, thông tin về chính sách đầu tư, thông tin về các doanh nghiệp, phân thích và dự đoán thị trường tốt nhất.

Với số lượng người theo dõi đông đảo chủ yếu về lĩnh vực kinh doanh tài chính, lựa chọn quảng bá sản phẩm PR trên Cafebiz sẽ tiếp cận nhanh chóng tới các nhà đầu tư, các Chủ doanh nghiệp, những người yêu thích kinh doanh, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, xe….

Bảng báo giá quảng cáo Cafebiz 2021:

Dịch vụ gia tăng khi quảng cáo cafebiz:

Quy định chung khi quảng cáo cafebiz:

cafebiz
Báo giá cafebiz

BKMEDIA VIỆT NAM

Hotline: 0962.962.606

Trụ sở chính: 48C, ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội

+ FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *