Bảng giá quảng cáo 24h

Quảng cáo 24h

24h.com.vn là trang tin uy tín, chất lượng chuyên cung cấp các thông tin giải trí và cuộc sống thường ngày ở Việt Nam như thể thao, thời trang, làm đẹp, giáo dục…website phục vụ trung bình 1.2 tỷ lượt xem mỗi tháng với hơn 100 bài viết cập nhật mỗi ngày.

Đặc biệt, thế mạnh của 24h là thể thao, giải trí và chuyên mục bóng đá của 24h có lượng độc giả theo dõi số 1 tại Việt Nam, cập nhật liên tục tin tức, hình ảnh, video về các giải bóng đá lớn trên thế giới, ngoài ra đây còn là trang tin tức tổng hợp hàng đầu về thế giới phụ nữ, nổi bật với các nội dung bà bầu và làm mẹ. Thật đơn giản để 24h lọt vào danh sách top 10 trang tin, báo điện tử uy tín hàng đâu năm 2021

24h có lượng độc giả trung thành từ 25t+ chiếm hơn 70% trong tổng lượng người truy cập đến trang, trong đó lượng độc giả đến từ 2 thành phố lớn HCM và Hà Nội chiếm gần 50%.

Bảng báo giá quảng cáo 24h

Tại sao doanh nghiệp cần quảng cáo 24h.com.vn?

Ưu điểm của sản phẩm quảng cáo 24h.com.vn

BKMEDIA VIỆT NAM

Hotline: 0962.962.606

Trụ sở chính: 48C, ngõ 155 Cầu Giấy, Hà Nội

+ FB: Booking Báo chí uy tín.Bkmedia

admin

Công ty TNHH BK Media Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo Báo chí. Chúng tôi tự hào là đại lý nhiều tờ báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Learn More →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *